Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Điều dưỡng Cao đẳng chính quy, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Điều dưỡng trở thành một trong những ngành độc lập trong hệ thống ngành y tế, có thể làm việc trong và ngoài nước với mức lương ngoài sức mong đợi. Không chỉ vậy, đây là ngành nghề mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn khi tình hình thất nghiệp của các ngành khác đang đứng đầu danh sách, trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng luôn ở mức báo động. Chính điều này là cơ hội cho đông đảo thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng.

Với những điều kiện thuận lợi đó, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được đánh giá là chương trình học phù hợp cũng như khoa học nhất đối với những thí sinh đã có riêng cho mình tấm bằng Đại học, Cao đẳng chuyên ngành khác nhưng có mong muốn theo học thêm ngành Điều dưỡng. Để đạt được mong muốn này, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần điều kiện gì?

Nếu bạn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018, thí sinh không thể bỏ qua những điều kiện tuyển sinh cũng như chương trình học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Theo đó thí sinh cần đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nếu muốn theo học.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có thời gian học là 18 tháng và thời gian đào tạo 20 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mà còn phải hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với mẫu hồ sơ chuẩn như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trên đây là những giấy tờ quan trọng cần đáp ứng theo quy định giúp thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 – Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Khi đã được thông qua, thí sinh sẽ trải qua thời gian học tập tại đây dưới dự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm với cơ sở vật chất hiện đại.

Sau khi kết thúc chương trình học tập và đáp ứng được những tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Nếu bạn có mong muốn theo học thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: