Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Em vừa mới tốt nghiệp ngành Ngoại ngữ và dự định bán Dược phẩm. Vậy em có đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hay không?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì? 

Với câu hỏi “Tốt nghiệp Đại học ngành ngoài khối ngành Sức khỏe có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?”,Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối tượng đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là ai?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  áp dụng quy chế tuyển sinh mới vừa đơn giản, thuận tiện vừa tiết kiệm được nhiều thủ tục hành chính. Ngay cả trình độ Cao đẳng ở các ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ yêu cầu thí sinh phải đáp ứng các điều kiện là tốt nghiệp THPT rất đơn giản.

Còn riêng với trình độ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì học viên cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

–        Tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng rở lên không bắt buộc trong ngành Dược mà ở một ngành bất kỳ nào như kinh tế, sự phạm, ngoại giao.. cũng đáp ứng. Với trường hợp của bạn là ngành Kinh tế cũng rất phù hợp để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

–        Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các cơ sở y tế.

–        Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2019. Bên cạnh ngành Dược thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng rất phù hợp với yêu cầu của người học.

Đối tượng đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là ai?

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  năm 2019 ở đâu?

Nhằm tạo điều kiện cho học viên hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó, các lớp học vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thậm chí học cả 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật, trong và ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm giấy tờ sau:

Nếu bạn đã đáp ứng yêu cầu trên thì chuẩn bị hồ sơ dưới đây và nộp đến trường là bạn đã trở thành học viên của văn bằng 2 Cao đẳng Dược  với các giấy tờ sau:

–        01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

–        02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và Bảng điểm đi kèm.

–        02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.

–        01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.

–        02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.

–        04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.

–        Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu bạn muốn theo học chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn