Điểm mặt điểm sàn xét tuyển của 3 trường đại học lớn nhất Hà Nội năm 2018

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018 đến thí sinh và phụ huynh, nổi bật là 3 trường đại học lớn nhất miền Bắc.

Điểm mặt điểm sàn xét tuyển của 3 trường đại học lớn nhất Hà Nội năm 2018

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cũng đã cập nhật và thông tin liên tục về điểm nhận hồ sơ xét tuyển của các trường đại học trên cả nước từ ngày 11/7 vừa qua.

Đại học Bách khoa Hà Nội lấy điểm sàn từ 18-21,5 điểm năm 2018

Mới đây sau khi cập nhật về điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 thì Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm học 2018-2019. Theo đó, mức điểm dao động từ 18-21,5 tùy ngành của nhà trường. Cụ thể như sau: Điểm sàn xét tuyển của các ngành mũi nhọn thuộc khối Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Tự động hóa (mã xét tuyển IT1, IT2, IT3,IT-E6, IT-E7, ME1, TE1, TE3, EE2, EE-E8) là 21,5.

Hơn 40 ngành/chương trình đào tạo đại học còn lại có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 20; chương trình đào tạo quốc tế là 18 điểm. Ngoài các điều kiện trêm đây, thí sinh chỉ được nhận hồ sơ xét tuyển khi có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT từ 20 trở lên. Điều kiện này Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội không áp dụng đối với hai chương trình do nước ngoài cấp bằng là Troy-Ba và Troy-IT.

Công thức tính điểm xét tuyển của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2018 đối với tổ hợp môn không có môn chính được ban tư vấn tuyển sinh từ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển (ĐX) được tính theo công thức sau:

• ĐX = [(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3)] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển
  • Đối với tổ hợp môn có môn chính:
  • ĐX = [(Môn chính x 2 + Môn 2 + Môn 3) x ¾, làm tròn đến 2 chữ số thập phân] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển.

Đại học Bách khoa Hà Nội lấy điểm sàn từ 18-21,5 điểm năm 2018

Thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng và đã nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển hợp lệ về Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong thời hạn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định sẽ được cộng Điểm ưu tiên xét tuyển là 3,0 điểm.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Vào Học viện Hàng không Việt Nam năm 2018

Theo đó, Học viện Hàng không Việt Nam thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2018, theo đó điểm xét tuyển từ 15 đến 18 điểm.

Cụ thể như dưới đây:

Lưu ý: Thí sinh không cần nộp bất cứ hồ sơ gì vào học viện Hàng Không Việt Nam, mà chỉ việc điều chỉnh nguyện vọng theo lịch của Bộ GDĐT (19/7/18 đến 28/7/18) cho phù hợp.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Vào Học viện Hàng không Việt Nam năm 2018

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Kinh Tế Quốc dân năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Đại học Kinh Tế Quốc dân công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học hệ chính quy năm 2018, cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển Đại học Kinh Tế Quốc dân năm 2018

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo:

• Mức điểm nhận đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là 18 điểm; Mức điểm được cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và ưu tiên xét tuyển thẳng; Điểm tối thiểu của mỗi môn/bài thi trong Tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1 điểm;
  • Thí sinh chưa nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển tại Sở Giáo dục và Đào tạo có thể nộp bổ sung trước 17h00 ngày 20/7/2018 tại Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đúng theo quy định.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Kinh Tế Quốc dân năm 2018 là bao nhiêu?

Trên đây là thông tin về điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018 nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn