Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 dự kiến

Năm 2017 quy chế thi THPT quốc gia có nhiều thay đổi so với những năm trước. Vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 dự kiến có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu

Trong khi các nhóm ngành được xem là hot trước đây như nhóm ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa thì ngành Điều dưỡng lại có xu hướng tuyển dụng gia tăng do nhu cầu chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng. Chính vì thế học Cao đẳng Điều dưỡng có thể xem là định hướng sáng suốt để có công việc ổn định với mức lương tốt trong tương lai.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 có một số thay đổi so với những năm trước đây. Vì thế thí sinh cần chủ động tìm hiểu, nắm rõ quy chế trước khi đăng ký xét tuyển. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ như thế nào, tăng hay giảm so với năm 2016?

Năm 2017, quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng đã bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện xét tuyển đưa ra là tốt nghiệp cấp 3. Điều này có nghĩa là thí sinh cần đạt được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành tại bệnh viện.

Ngành Điều dưỡng là nhóm ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người, vì thế sinh viên cần được đào tạo trong môi trường gắn liền với bệnh viện để có cơ hội được vận dụng những kiến thức chuyên ngành đã học vào trong thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi chính thức tốt nghiệp và đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một ví dụ điển hình của mô hình Trường Y – Bệnh viện. Trong đó Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội cũng là nơi thực tập của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Học nghề Y phải vào đúng trường Y thì tay nghề mới giỏi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ: