Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược học Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược học Hà Nội năm 2017

Em có ý định xét tuyển ngành Dược, muốn tìm hiểu địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Đống Đa ở đâu? Em xin cảm ơn!

Hình thức nộp hồ sơ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Đống Đa như thế nào?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược học Hà Nội năm 2017

Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Y Dược là lĩnh vực có vai trò quan trọng với đời sống con người. Do đó lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín có vai trò rất quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho những Bác sĩ, Dược sĩ tương lai. Để có thể hãnh diện khi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, đòi hỏi sinh viên Y Dược cần một lý tưởng rõ ràng cho công việc của mình, nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chính là tiền đề để bạn thực hiện ước mơ đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Quận Đống Đa, Hà Nội với hai địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh chính:

 • Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để trở thành sinh viên trường Dược với những yêu cầu và hình thức dưới đây!

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trúng tuyển vào ngôi trường mình yêu thích, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngay từ hôm nay, bạn có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận lợi nhất để nhanh chóng nhập học trong số 3 phương thức sau:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà Trường. Đây là hình thức Nhà Trường khuyến khích thí sinh lựa chọn nếu có điều kiện thuận lợi. Bên cạnh việc nộp hồ sơ, các em có thể nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp và tham quan mô hình đào tạo của Nhà Trường để vững tin hơn vào lựa chọn của mình.
 • Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website Nhà Trường: Đăng ký trực tuyến. Đặc biệt, thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trước và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thời hạn xét tuyển cuối cùng là ngày 15/12/2017, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chín quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo ngành Dược khác, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược với mức chi phí tiết kiệm.

Để hiểu rõ hơn và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: