Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội thứ 7 và chủ nhật thì nên học ở địa chỉ nào uy tín chất lượng?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật  

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là yêu cầu bắt buộc đối với các kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp trong bối cảnh Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ y tế. Đó cũng là lý do nhiều người muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào cuối tuần để tranh thủ thời gian rảnh học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành Y.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2021. Đây là địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi có nhu cầu theo học khối ngành sức khỏe nói chung và học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

Nhà trường có lớp học liên thông với lịch học vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học viên muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Do đó thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông một cách dễ dàng ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm là 15 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa trình độ năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2021

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.