Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội uy tín chất lượng, là địa chỉ tin cậy được đông đảo học viên lựa chọn.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cần thiết đối với các học viên Trung cấp để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Dược. Nhà trường luôn coi trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành để người học sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 Chủ nhật) theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Với thời gian học thứ 7 chủ nhật, học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: