Địa chỉ đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Địa chỉ đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Tôi vừa tốt nghiệp Cao đẳng Dược và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Vậy cho tôi hỏi thời gian đào tạo tại trường là mấy năm và tôi có đủ điều kiện xét tuyển không?

Địa chỉ đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng? 

Xin cảm ơn câu hỏi của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin trả lời câu hỏi “Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là mấy năm?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là bao nhiêu tháng?

Căn cứ vào thời gian đào tạo theo quy chế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thì năm 2019, nhà trường chính thức tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.

Tùy thuộc vào từng đối tượng, nhà trường có chương trình đào tạo phù hợp nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và phù hợp với yêu cầu của học viên. Tránh lãng phí thời gian và công sức học tập của các học viên khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Cụ thể thời gian đào tạo được quy định năm 2019 đối với học viên như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể học ngay vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Bạn có thể thực hiện được lịch học linh động cho mình và có thể vừa đi học vừa đi làm. Điều này đảm bảo thu nhập ổn định cho học viên khi theo học chương trình này khác hẳn với học các chương trình khác.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp các ngành Cao đẳng trong ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng với các bạn học viên tốt nghiệp từ các ngành không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Báo chí, Sư phạm, Ngoại giao…

Chương trình đào tạo này áp dụng đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là bao nhiêu tháng?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là bao nhiêu tháng?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau và nộp về địa chỉ của nhà trường để trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • Giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên chuẩn bị đầy đủ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định của nhà trường.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện của nhà trường thì bạn có thể hoàn thành ước mơ trở thành Điều Dưỡng viên với tấm bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự hào là cái đôi đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho thời kỳ hội nhập hiện nay.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn