Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Xét nghiệm Y học là ngành nghề có tính ứng dụng cao và đang thiếu nhân lực. Chính vì thế học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong những năm tới.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Trong Y học hiện đại, Xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong khám chữa bệnh, cung cấp những bằng chứng phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phương hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất. Hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế đều có dịch vụ xét nghiệm Y tế.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm của những cử nhân đã có 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2.

Đối tượng và thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2.

Đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ khác, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành xét nghiệm.

Chương trình đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm người học phải học là 18 tháng (Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám… đúng chuyên ngành. Ngoài ra bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học Xét nghiệm nếu như có nguyện vọng học lên cao.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trên cả nước trong đào tạo khối ngành Y Dược được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao, trường hiện nay đang đào tạo với 3 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, với các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2.

Học ngành Y nên vào đúng trường Y

Học ngành Y nên vào đúng trường Y

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo bằng tốt nghiệp cấp 3 có công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ: