Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Trong khoảng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực hành tay nghề vững chắc.

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Theo học ngành Dược trong số hàng ngàn nghề nghiệp chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt của bạn Liên. Trên thực tế, ngành Dược đang xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai, hạn chế tối đa rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng lựa chọn con đường theo học Cao đẳng Dược Hà Nội với mong muốn có thể làm chủ cuộc đời, ra trường dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo giới trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đảm bảo điều kiện là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như thực hành kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo tại Trường. Bằng được cấp  sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên có thể liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mà thí sinh nhất định phải đảm bảo đầy đủ nếu có mong muốn theo học tại Trường bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • Bản sao công chứng giấy chứng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: