Danh sách những thí sinh được miễn thi và xét tuyển thẳng vào đại học 2020

Danh sách những thí sinh được miễn thi và xét tuyển thẳng vào đại học 2020

Phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu danh sách thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào các học viện, trường đại học, cao đẳng năm 2020.

Có 132 thí sinh được miễn thi và xét tuyển thẳng vào đại học 2020

Có 132 thí sinh được miễn thi và xét tuyển thẳng vào đại học 2020

Bộ GD-ĐT đã công bố danh sách thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào đại học năm 2020. Theo đó năm nay có 132 thí sinh được miễn thi và xét tuyển thẳng vào đại học.

Danh sách được trang Tin Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật tại báo Vietnamnet cụ thể như sau:

 

Hiện Bộ GD-ĐT đã có công văn gửi các Sở trực thuộc, các trường ĐH, Học viện, Trường CĐ đào tạo ngành giáo dục mầm non trên cả nước về việc miễn thi tốt nghiệp và tuyển thẳng vào đại học; đồng thời đề nghị các Sở thực hiện việc miễn thi với 132 thí sinh này theo quy định tại Khoản 1, Điều 36, Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Các Đại học, Học viện và các trường ĐH- CĐ đào tạo ngành giáo dục mầm non thực hiện việc xét tuyển thẳng đối với các thí sinh này theo quy định tại Điểm c, Khoản 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2020, thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 mã ngành đào tạo hệ chính quy gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT/BTVH; thí sinh có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch và không vi phạm pháp luật theo quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Điều đó cũng có thể, Nhà trường đang áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT, mở ra cơ hội học tập cũng như giảm tải áp lực thi cử cho tất cả thí sinh trên toàn quốc.

Cũng trong năm học này, Nhà trường triển khai 3 phương án tuyển sinh, giúp các thí sinh có nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn đảm bảo các quy định về tuyển sinh gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên bạn có thể gửi thắc mắc bất kỳ lúc nào!