Có được rút học phí khi đã nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Có được rút học phí khi đã nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Em đã nộp kinh phí và nhập học vào Cao đẳng Dược Hà Nội cách đây 1 tuần, nhưng do hoàn cảnh gia đình nên em muốn rút hồ sơ và kinh phí có được không?

cao-dang-duoc-ha-noi

Có được rút học phí khi đã nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đây là câu hỏi của bạn trangnhung98@gmail.com

Chào bạn! Về vấn đề này Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD & ĐT, tất cả sinh viên khi đã nộp hồ sơ xét tuyển vào bất kỳ trường đại học nào đều không được phép rút hồ sơ.

Ở NV1, thí sinh được phép nộp hồ sơ tối đa 2 trường, mỗi trường tối đa 2 nguyện vọng. Cũng tương tự, ở các đợt xét tuyển bổ sung sau, thí sinh được phép nộp hồ sơ xét tuyển tối đa 3 trường, mỗi trường cũng được phép đăng ký tối đa 2 ngành. Và cũng không được phép rút hồ sơ xét tuyển.

Hệ thống tự động của phần mềm xét tuyển của Bộ GD & ĐT sẽ chốt danh sách nên không thể thực hiện bất cứ thao tác gì để thay đổi khi thí sinh muốn rút hồ sơ để nộp vào trường Đại học, Cao đẳng nào khác.

Vì vậy, thí sinh đã xét tuyển và nhập học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không được rút hồ sơ và nếu rút hồ sơ nghĩa là thí sinh đã từ chối nhập học tại bất bì một trường Cao đẳng, Đại học nào khác. Ngoài ra, nếu thí sinh cố tình rút hồ sơ sẽ không được trả lại lệ phí và kinh phí đã nộp về trường theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT.

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển bổ sung các nguyện vọng

31/08 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ kết thúc tuyển sinh đợt 2 theo đúng quy chế tuyển sinh năm 2016. Dự định Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiếp tục tuyển sinh các đợt bổ sung tiếp theo cho đến hết 25/11 theo quy chế năm nay.

Thời gian xét tuyển các đợt bổ sung sẽ được Cao đẳng Dược Hà Nội cập nhật liên tục trên website nhà trường. Thí sinh quan tâm có thể theo dõi thông tin thường xuyên trên website.

Tuyển sinh cao đẳng Dược

Tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *