Chưa có kết quả thi THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Em đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, đến hiện tại em cụm thi của em vẫn chưa công bố kết quả, tuy nhiên theo dự kiến thì chắc chắn em đỗ tốt nghiệp. Em đã xác định là sẽ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy em có thể đăng ký ngay từ bây giờ không ạ?

(Nguyễn Hoài Thu – THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai – Hà Nội).

Có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa có kết quả thi THPT

Chưa có kết quả thi THPT Quốc gia có được đăng ký Cao đẳng Dược?

Trả lời.

Chào Hoài Thu, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Với thắc mắc của em, Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Chưa có kết quả thi THPT Quốc gia có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Theo quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2016 của Bộ GD&ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội thì phải đợi kết quả thi THPT sau đó mới nộp hồ sơ xét tuyển.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay cho phép các bạn đăng ký theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các bạn có thể đăng ký trước khi có kết quả thi. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh sớm nhất hướng dẫn các em hoàn tất các giấy tờ, thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển.

Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia, các em hoàn thiện hồ sơ và nộp về Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ liên hệ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách đến trực tiếp địa chỉ Nhà trường tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.

Trên đây là phần giải đáp câu hỏi của bạn Hoài Thu. Nếu còn bất cứ vấn đề gì còn thắc mắc, em có thể liên hệ đến Ban Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trả lời