Trai gái làm ngành Y bị người người âm theo đuổi hoá giải thế nào?

Trai gái làm ngành Y bị người người âm theo đuổi hoá giải thế nào?

Có người làm ngành y tin rằng có sự tồn tại của một thế giới tâm linh khác sau khi con người tử vong và linh hồn nào đó chưa siêu thoát sẽ lang thang có thể sẽ theo thầy thuốc?

Xem thêm: Con gái làm nghề Y dễ bị người âm theo đuổi

Ngành Y dễ có âm duyên

Theo quan điểm của nhà Phật, Duyên số được chia thành 2 loại rõ rệt là “Dương duyên và Âm Duyên”. Dương duyên là người bạn gặp trên dương thế còn Âm Duyên âm tình cảm sâu nặng giữa người còn sống và người ở thế giới bên kia vì một lý do nào đó chưa thể thể siêu thoát được thì họ sẽ lang thang tìm bạn, khi gặp được rồi nếu hợp sẽ theo bạn đến cùng. Những người bị người âm theo thường sẽ có biểu hiện tình yêu trắc trở tan vỡ, khó khăn về đường con cái và công việc sự nghiệp không thuận lợi…

Một số thầy cúng thì cho rằng những chàng trai hay cô gái ngành y nếu yếu bóng vía thường bị những vong linh bám theo do công việc ngành y ở Bệnh viện thường xuyên tiếp xúc những giây phút sinh ly tử biệt. Cán bộ ngành y thường là những người làm công tác kiểm tra dáu hiệu sinh tồn của bệnh nhân khi xác nhận để có căn cứ làm giấy báo tử. Có những người lúc còn sống bị oan khuất dẫn đến sau khi sang thế giới bên kia họ vẫn thường tìm cách trở về cõi trần bám theo ai đó đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ lúc lâm chung (gọi là hạp vong). Nếu bạn làm trong ngành Y tế thì phải là có tấm lòng nhân hậu và đừng chọn học ngành y vì dễ kiếm tiền. Khi hành nghề y thì nên tu nhân tích đức, đừng bao giờ kiếm tiền bằng những việc “thất đức” vì theo quan điểm Phật giáo ắt có “nhân quả”.

Nhân quả theo chữ Hán có nghĩa là hạt giống và hoa trái, bạn gieo hạt cam sẽ cho trái cam ngọt, hạt chanh sẽ cho trái chanh chua. Hành động của những người được gọi là Thầy thuốc chúng ta cũng vậy, đừng bao giờ hành động như hình ảnh lấy từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc dưới đây.

Nạo hút thai

Cầu cho bé sớm được siêu thoát. A di đà phật… A di đà phật…

Ngược lại, hành động có tính thiện sẽ mang đến hạnh phúc, an vui cho Thầy thuốc, tránh được những sự khổ đau, phiền muộn, tức giận, hận thù, oán ghét … Nếu Thầy thuốc chúng ta hãy làm điều thiện để mang đến cho nhiều gia đình sự an vui, hạnh phúc.

Làm sao nhận biết có “duyên âm” theo?

Âm duyên là vong linh vất vưởng không quen biết nào đó chưa được siêu thoát thích bạn do bạn vô tình lọt vào mắt xanh của họ hay còn gọi là hạp vong thì có khả năng họ sẽ theo bạn. Dấu hiệu người có thể có Âm duyên như thế nào?

  1. Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình, nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu vì sao…
  2. Tính tình cáu bẳn, hay tự dưng nổi nóng, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc ngành y áp lực.
  3. Ngơ ngơ, thơ thẩn, bần thần, sống khép kín không làm chủ được hành động (không mắc bệnh lý liên quan đến bệnh lý tâm thần hoặc tự kỷ).
  4. Có những giấc mơ gặp gỡ “chàng trai hay cô gái nào đó” nhưng chưa hề quen biết và có biểu hiện thích ai đó vì có tiêu chuẩn giống chàng trai cô gái nào đó trong giấc mơ.
  5. Thỉnh thoảng lúc trực đêm bệnh viện nghe những lời thì thầm, ai đó nói mơ hồ bên tai.
  6. Cảm giác sợ hãi khi ở một mình hoặc khi nghe thấy tụng kinh niệm phật hay nhìn thấy di ảnh, biểu tượng của Chúa.
  7. Cảm thấy trong người thường xuyên mệt mỏi không rõ nguyên nhân, chỉ bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể khi màn đêm buông xuống và nếu làm xét nghiệm thì cũng toàn kết quả âm tính.

Dấu hiệu nhận biết có âm duyên

Cách hoá giải Duyên âm và vong theo phá?

Tuyệt đối không được quá hoảng loạn mà tìm đến Thầy Bà để cúng cắt âm duyên, trục vong vì đa phần Thầy cúng là những người lợi dụng lòng tin, tín ngưỡng để lừa đảo vật chất, tiền bạc.

Có thể bạn mê tín tin vào chuyện Âm Duyên nhưng bạn là người có kiến thức về Y học thì về mặt khoa học, trước hết hãy tìm cho mình một chỗ dựa về mặt tinh thần như cha, mẹ, anh/chị em để giải tỏa về mặt tâm lý. Thường xuyên tham gia vào các hoạt động công ích, từ thiện trong ngành y tế giúp đỡ người nghèo không may mắc bệnh để tích phúc giải nghiệp chướng. Bạn không cần phải cúng bái vì bạn nên biết: Phật ở tại tâm.

Chỉ cần bạn có tấm lòng nhân hậu thì không người âm nào quấy phá bạn cả và ngành y chỉ phù hợp cho người có tấm lòng nhân hậu, biết yêu thương, quý trọng sức khoẻ của mọi người. Ngành Y không dành cho những người chỉ với quan điểm học ra trường dễ xin việc, việc nhàn mà thu nhập cao.

Nếu bạn là người có tâm tính tốt, bao dung, nhân hậu, vị tha phù hợp muốn học ngành y thì hãy đăng ký học Cao đẳng nghề điều dưỡng năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 THPT học tại Hà Nội.

Tham khảo:

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *