Chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Em đã đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT thì khi nào em được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hay giấy chứng nhận kết quả thi)? Em có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trước hay không?

(Trần Hà Anh – Bắc Ninh).

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Trả lời.

Chào Hà Anh, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Khi nào có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời?

Tính đến hiện tại tất cả các trường đều đã công bố điểm thi THPT Quốc gia. Với những thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia với mục đích xét tuyển xét tuyển ĐH – CĐ thì sẽ được cấp giấy chứng nhận kết quả thi. Còn các thí sinh chỉ đăng ký với mục đích xét tốt nghiệp thì sẽ được thông báo điểm thi và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Theo lịch công tác kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 của Bộ GD&ĐT, các trường THPT phải cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh muộn nhất là ngày 27/7/2016.

Chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 chính bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định đó là tốt nghiệp THPT. Điều kiện này đã mở rộng cơ hội cho các thí sinh muốn học ngành Dược được học tập và theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Cũng chính vì thế mà nhiều bạn thí sinh lo lắng nếu nộp hồ sơ chậm thì có thể giảm cơ hội trúng tuyển. Để tạo điều kiện cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội cho phép các thí sinh đăng ký học theo hình thức trực tuyến. Các bạn có thể đăng ký ngay cả khi chưa nhận được giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến bằng cách CLICK VÀO ĐÂY và điền đầy đủ thông tin.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại với các em để xác nhận và hướng dẫn các em bổ túc giấy tờ, hồ sơ khi nhập học.

Cao đẳng Dược Hà Nội - số 101 Tô Vĩnh Diện

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *