Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội xét tuyển bổ sung đợt 2?

Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội xét tuyển bổ sung đợt 2?

Em đã trượt Đại học ở đợt 1, muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội không biết có trường nào đào tạo xét tuyển bổ sung đợt 2 hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung đợt 2 ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung đợt 2 ngành Dược

Để giúp thí sinh giải đáp thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Ngành Dược trong những năm gần đây đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu việc làm, cũng như các công ty dược phẩm đang mở rộng thị trường hơn bao giờ hết.  Chính vì thế rất nhiều thí sinh đã đăng ký học ngành Dược trong những năm gần đây, vậy đợt thứ 2 này còn có trường Cao đẳng nào xét tuyển hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung đợt 2 ngành Dược

Trong năm 2017, thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH được tự chủ trong tuyển sinh, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành xét tuyển nhiều đợt trong năm các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp THPT, những thí sinh đáp ứng được điều kiện này hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Với phương châm đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo trong lĩnh vực Y Dược. Với gần 10 năm kinh nghiệm, đào tạo ra những Dược sĩ giỏi tay nghề, vững chuyên môn, Trường còn tự hào là trường duy nhất tại Hà Nội đi đầu trong việc có bệnh viện riêng để cho các thí sinh thực hành.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 ngành Dược

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập Cao đẳng Dược trong đợt bổ sung này có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 2 bản sao công chứng.
  • Học bạ THPT : 2 bản sao công chứng.
  • Giấy khai sinh: 1 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 2×6.
  • 2 phong bì có dán tem ghỉ rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có: 1 bản sao công chứng.
  • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (sổ đoàn).
  • Chứng minh thư nhân dân: 1 bản công chứng.
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên: 2 bản có đóng dấu giáp lai của địa phương.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ, các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của trường tại số: 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội bằng những cách sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ trên.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau đây:

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 bổ sung từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thời gian từ 7 giờ 30 đến 5 giờ 30. Các thí sinh có thắc mắc xin hãy liên hệ: