Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển NV3 miễn 100% học phí 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 (NV3) năm 2016 bắt đầu từ ngày 11/9 chi tiết như sau.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển NV3 miễn 100% học phí 2016

Học Dược phải vào trường Y Dược.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

+ Thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016, đã có giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển.

Phương thức tuyển sinh: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT và xếp Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh và điều kiện xét tuyển để xác định thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển, thí sinh nộp hồ sơ sớm thì khả năng trúng tuyển càng cao.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bổ sung đợt 2 (NV3).

• Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 bắt đầu từ ngày 11/9 đến hết ngày 21/9.
  • Thời gian các đợt xét tuyển bổ sung tiếp theo: Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ chủ động công bố lịch xét tuyển và kết thúc trước ngày 15/11.

Tham khảo thêm: Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 3 năm 2016.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược NV3 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 (hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh vào phần NGƯỜI NHẬN để Nhà trường gửi giấy báo nhập học khi trúng tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.

Miễn 100% học phí 2016 cho thí sinh nhập học Cao đẳng Y Dược.

Để giảm áp lực về học phí cho thí sinh, tạo điều kiện cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và các thí sinh trượt đại học dược được theo đuổi đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2016 cho tất cả các thí sinh nhập học vào trường với các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật Dược. Chính sách này được áp dụng cho cả 2 cơ sở đào tạo của trường tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur bằng cách nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời