Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017 như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Ngành Dược là một ngành vô cùng quan trọng đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Từ khi chúng ta sinh ra không ai là không một lần sử dụng tới thuốc, chính điều này đã khiến những người Dược sĩ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, tuy nhiên ngành Dược lại đang thiếu hụt rất nhiều nguồn nhân lực. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 năm 2017.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, theo quy chế của Bộ các trường sẽ được tự chủ trong tuyển sinh, có thể sử dụng hình thức xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức để tuyển sinh, tuy nhiên cần phải đáp ứng một điều kiện bắt buộc, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành học nào cũng phải trải qua một quá trình rèn luyện, tiếp thu kiến thức mới có thể đạt kết quả cao, để có tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy thí sinh phải học tập trong vòng 2,5 năm. Đối với hệ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 thì thời gian là 2 năm.

Trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học Dược danh tiếng trên cả nước như, Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam… Nhà trường cũng đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tạo điều kiện cho thí sinh được học thực hành, nâng cao tay nghề. Ngoài ra, trường còn liên kết với những cơ sở sản xuất thuốc, các nhà thuốc tại bệnh viện lớn… giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên thông Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.

Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn lĩnh vực mà bản thân mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 thí sinh hãy nộp về địa chỉ của trường: