Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Năm 2017 em muốn học vào Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em tìm hiểu thì thấy có rất nhiều văn phòng tuyển sinh. Vậy cho em hỏi địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

(Nguyễn Phương Anh – Hà Nội).

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Phương Anh ở Hà Nội như sau:

Sự xuất hiện của nhiều văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội khiến nhiều thí sinh cảm thấy bối rối không biết nên học ở đâu tốt, địa chỉ đào tạo chính xác ở đâu. Để đảm bảo được học tập trong một môi trường tốt nhất, thí sinh nên chọn địa chỉ uy tín để theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội là nơi đào tạo Dược sĩ uy tín hàng năm được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học, đây cũng là môi trường có rất nhiều yếu tố thuận lợi giúp các bạn trẻ phát triển trong ngành Dược.

Ưu điểm của địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện.

Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội hàng năm cung cấp một đội ngũ nhân lực ngành Dược có tay nghề chuyên môn cao cho xã hội. Sinh viên theo học tại đây có những lợi thế như sau:

+ Được học tập trong một môi trường đào tạo ngành Y Dược chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết, được sử dụng những trang thiết bị tiên tiến, được thực hành tại các phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

+ Được học tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những giảng viên là những thầy thuốc ưu tú, giỏi chuyên môn, đã từng có kinh nghiệm công tác tại những trường đào tạo Y Dược uy tín trên cả nước như Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội, Học viện Y Dược học cổ truyền, Học viện Quân Y.

+ Vị trí địa lý nơi học thuận lợi: Vì là địa chỉ nằm ngay khu vực trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, xung quanh lại có nhiều bệnh viện, Nhà thuốc nên sinh viên có cơ hội được tiếp xúc sớm với nghề nghiệp, có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

+ Nhà trường còn tổ chức chu đáo nơi thực tập cho sinh viên thông qua việc liên kết với nhiều công ty dược phẩm, bệnh viện để sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế sớm và tích lũy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.