Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn bảo lưu điểm thi THPT quốc gia

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn bảo lưu điểm thi THPT quốc gia như thế nào?

Em đã thi THPT quốc gia năm 2016 và được 6 điểm môn Toán. Năm 2017 em đăng ký thi lại, em muốn bảo lưu điểm thi môn này để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có được không?

(Hải Yến – Bắc Giang).

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn bảo lưu điểm thi THPT quốc gia như thế nào?

Bảo lưu điểm thi THPT quốc gia như thế nào?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Hải Yến ở Bắc Giang như sau:

Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép thí sinh được bảo lưu điểm thi khi đã tham gia thi đủ các môn quy định trong kỳ thi THPT quốc gia năm trước nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT và không bị hủy kết quả bài thi.

Theo đó, thí sinh sẽ được bảo lưu điểm thi của các bài thi hay môn thi thành phần của bài thi tổ hợp (nếu đạt điểm 5 trở lên) trong kỳ thi của năm trước để xét công nhận tốt nghiệp năm 2017.

Nếu như thí sinh không sử dụng điểm thi năm trước để bảo lưu thì sẽ phải dự thi lại tất cả các bài thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT. Còn việc có sử dụng điểm bảo lưu để xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 sẽ do quy định của từng trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 xét tuyển như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội) năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện là tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 theo quy định là đủ điều kiện để trở thành sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành trình độ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm. Sinh viên theo học tại trường, bên cạnh việc được đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm, trau dồi Y đức để trở thành những cán bộ Y tế giỏi chuyên môn – giàu Y đức.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho công tác đào tạo, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, đây là lựa chọn hàng đầu cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược gửi gắm đam mê.

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy cho những thí sinh mới tốt nghiệp ở bậc THPT, Nhà trường còn có hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm hay hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng.

Thí sinh có đam mê và có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ trường tại: