Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh khối D không?

Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh khối D không?

Em đang là học sinh cuối cấp học chuyên khối D, em rất muốn học ngành Dược nhưng không biết Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh khối D không? Nếu được thì nộp hồ sơ đăng ký như thế nào ạ? Rất mong được Nhà trường tư vấn!

(Nguyễn Minh Thùy – THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai – Hà Nội).

cao-dang-duoc-to-vinh-dien

Học khối D có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Trả lời.

Chào Minh Thùy, cám ơn em đã gửi thắc mắc đến chuyên mục Hỏi đáp Giáo dục của Cao Đẳng Dược Hà Nội. Ban Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Cao đẳng Dược có tuyển sinh khối D không?

Theo quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng nói chung và tuyển sinh Cao đẳng Dược nói riêng của Bộ GD&ĐT năm 2016, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của thí sinh Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Chính vì thế, nếu Minh Thùy muốn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội thì em chỉ cần tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm lớp 12 từ Khá trở lên là đủ điều kiện rồi nhé.

Quy định mới này của Bộ GD&ĐT giúp cho rất nhiều đối tượng thí sinh có thể tiếp cận với Cao đẳng Dược, không chỉ các thí sinh học chuyên khối B mà các thí sinh chuyên khối D, C cũng có thể theo học.

Trở thành sinh viên của trường, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất và một đội ngũ giảng viên giỏi. Chương trình học của trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ GD&ĐT và luôn được cập nhật để phù hợp nhất với thực tiễn, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị toàn diện cả về kiến thức chuyên môn ngành Dược lẫn những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 phong bì có dán tem, ghi rõ Họ tên + Số điện thoại + Địa chỉ liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, em nộp về nhà trường bằng cách đến nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ học Cao đẳng Dược tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chúc Minh Thùy đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em liên hệ với Ban Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *