Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển bằng Bổ túc văn hóa?

hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển bằng Bổ túc văn hóa?

Em là thí sinh tự do đã tốt nghiệp cấp 3 hệ Bổ túc văn hóa. Nay em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết với bằng BTVH thì em có được xét tuyển không hay bị loại?

(Nguyễn Thị Phương Hoa – Hà Đông – Hà Nội).

Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển bằng Bổ túc văn hóa cấp 3?

Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển bằng Bổ túc văn hóa cấp 3?

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời thắc mắc của bạn Nguyễn Thị Phương Hoa ở Hà Đông – Hà Nội như sau:

Năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo có quy định trong quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Chính vì thế, bạn Phương Hoa đã tốt nghiệp BTVH cấp 3 hoàn toàn được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhé.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngày Điều dưỡng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế hiện nay. Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người càng quan tâm hơn đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, có thể thấy hiện nay số lượng điều dưỡng viên tại các bệnh viện vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước đang phát triển trên thế giới cũng đang có nhu cầu lớn về nhân lực điều dưỡng do tình trạng già hóa dân số. Điều này mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền y học phát triển.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng đến chất lượng đầu ra.

Theo Hội Điều dưỡng Việt Nam, trước sự phát triển của y học hiện đại, người điều dưỡng không đơn thuần chỉ làm theo y lệnh của bác sĩ mà còn phải có khả năng đánh giá tình trạng của người bệnh để biết cách chăm sóc cho người bệnh.

Thực tế tại Việt Nam, nguồn nhân lực điều dưỡng không chỉ thiếu về số lượng mà còn yếu về cả chuyên môn. Chính vì thế, yêu cầu cấp thiết là chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng phải được chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Điều dưỡng trình độ Cao đẳng năm 2016

Tuyển sinh Điều dưỡng trình độ Cao đẳng năm 2016

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo chuẩn nghề Điều dưỡng. Phương pháp đào tạo được trường áp dụng có nhiều đổi mới so với phương pháp đào tạo truyền thống, đó là chú trọng đào tạo thực hành và kỹ năng làm việc thực tế, từ đó giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức đã học, nâng cao tay nghề làm việc thực tế đảm bảo sau khi ra trường phải làm được việc.

Thí sinh đam mê nghề Điều dưỡng, có nguyện vọng học tại trường có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *