Cách viết CV xin việc cho sinh viên Cao đẳng Dược ghi điểm.

Cách viết CV xin việc cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Công việc ngày càng trở nên khó khăn, nhất là với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội khi mà “cái mác Đại học Dược” ngày càng trở nên cần thiết. Vậy, cách viết CV xin việc như nào để sinh viên Cao đẳng Dược ghi điểm?

Xem thêm:

 

CV xin việc Cao đẳng Dược

CV xin việc của sinh viên Cao đẳng Dược cần gì?

Phần quan trọng trong CV xin việc của sinh viên Cao đẳng Dược?

Tất cả những gì bạn cần nêu bật trong CV xin việc của mình là kinh nghiệm mà bạn đã có. Nếu bạn là sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường, bạn có thể thay thế chúng bằng những chứng chỉ và bằng cấp mà bạn có. Có thể bạn không có nhiều chứng chỉ, bạn chỉ có một tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội thì đừng vội thất vọng, vì nhà tuyển dụng không chỉ nhìn vào đó mà họ còn nhìn vào cả CV xin việc của bạn.

Phần mục tiêu công việc: Nếu bạn muốn ứng cử vào một công việc cụ thể nào đó đã có sẵn trong đầu bạn mà công ty tuyển dụng có, bạn hãy điền ngay vào phần mục tiêu công việc này. Bạn nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình, như vậy nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình phỏng vấn và tuyển dụng bạn.

Phần tóm tắt quá trình làm việc: Phần này sinh viên Cao đẳng Dược hãy đề cấp đến tất cả những chứng chỉ hành nghề mà bạn có, hoặc tóm tắt ngắn gọn quá trình làm việc ảu bản thân. Nếu bạn là sinh viên Cao đẳng Dược học mới ra trường, hãy mạnh dạn ghi vào đó rằng bạn là sinh viên mới ra trường hoặc tóm tắt thành tích học tập của bạn vì ai cũng đã từng trải qua thời gian như bạn.

Khi tóm tắt thành tích học tập của bạn, hãy chỉ ra rằng bạn đã mất bao nhiêu năm để có được tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội, hãy chỉ đúng tên trường mà bạn đã theo học. Nếu thành tích học tập của bạn đạt kết quả cao, bạn có thể đính kèm bảng điểm của mình. Nên nhớ, tóm tắt thành tích học tập chứ không phải phô trương chúng.

CV xin việc cần bổ xung những kiến thức ngoài ngành Dược

Tiếp theo, để trở thành ứng cử viên sáng giá, bỏ qua hàng ngàn các CV khác để trúng tuyển vào vị trí bạn ứng tuyển, hãy liệt kê tất cả những kỹ năng mà bạn có được khi tham gia học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Khả năng làm việc với máy tính như Word, Excel, hay khả năng tư duy toán học sẽ là điểm cộng cho CV xin việc của bạn.

Trong CV xin việc, bạn nên có một phần cá nhân để liệt kê tất cả những hoạt động mà bạn đã từng tham gia, điều đó thể hiện sự năng động và nhiệt tình của bạn trong công việc. Đó cũng là một trong số những điều nhà tuyển dụng cần.

Hầu hết nhà tuyển dụng tìm kiếm CV chất lượng thông qua các trang mạng xã hội. Vì vậy, một CV xin việc giúp bạn “ăn từ khóa” nhà tuyển dụng tìm kiếm chắc chắn sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn. Một số từ tốt cho CV của bạn như chăm sóc thiết yếu, nghiên cứu, phân phối hoặc dược học…

Ngoài ra, CV của bạn còn thể hiện bạn có là một người trung thực, đáng tin cậy hay không? Vì vậy, hãy hướng sự chú ý của nhà tuyển dụng vào khả năng làm việc dưới áp lực cao, trung thực, đáng tin cậy, hòa đồng, thân thiện và linh hoạt trong công việc.

Hãy nhớ rằng, CV xin việc của sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội chính là một sản phẩm tự marketing bản thân một cách rõ ràng nhất. Nhà tuyển dụng có lựa chọn bạn hay không phụ thuộc phần lớn vào CV xin việc của bạn. Nếu kỹ năng marketing của bạn không được tốt, hãy tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè.

Nếu bạn mới tốt nghiệp THPT, đang mong muốn được học tất cả các kỹ năng trên và kiến thức chuyên sâu về Dược phẩm, hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay hôm nay.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466750010 – 0964011243

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *