Bằng Trung cấp YHCT học lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Bằng Trung cấp YHCT học lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Tôi đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học lên Cao đẳng Dược thì có đăng ký được không, thời gian đào tạo như thế nào, khi nào có lớp khai giảng?

Bằng Trung cấp YHCT học lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Bằng Trung cấp YHCT học lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với sự phát triển của ngành Dược hiện nay, cơ hội việc làm cho Dược sĩ Cao đẳng là rất lớn. Dược sĩ không chỉ có cơ hội làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện, mà còn có cơ hội làm việc tại các công ty Dược phẩm…

Để mở rộng cơ hội việc làm cho mình, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe muốn học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Y sĩ Y học cổ truyền có được học lên Cao đẳng Dược không?

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 2 năm.

Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 02 năm như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Dược, có bằng THPT hoặc hoàn thành chương trình THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 02 năm. Lịch học Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian khai giảng: Nhà trường có lớp khai giảng liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm gồm những gì?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau để được tư vấn:

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: