Ngày 6/7: Danh sách những tỉnh đầu tiên công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Tuy ngày mai mới là ngày công bố điểm thi chính thức nhưng sáng nay cũng đã có rất nhiều tỉnh thành trên cả nước công bố kết quả thi THPT quốc gia.

Ngày 6/7: Những tỉnh đầu tiên công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Những tỉnh đầu tiên công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Theo những tin tức giáo dục mới nhất mà chúng tôi cập nhập được, thì tính đến hết ngày ngày 5/7 đã có 40 tỉnh đã gửi quả thi về Bộ GD-ĐT, Bộ cũng đang khẩn trường hoàn tất việc đối chiếu dữ liệu thi. Dự kiến, đến sáng ngày 6/7 sẽ thực hiện đối chiếu xong ở một số tỉnh và sẽ tiến hành công bố điểm cho các thí sinh.

Các giảng viên đang công tác tại Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Sau khi kết quả thi được công bố, Bộ GD-ĐT sẽ phân tích dữ liệu và xây dựng phổ điểm các môn thi/bài thi và công bố công khai để thí sinh có thể tham khảo và đưa ra quyết định có nên thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển hay không.

Các thí sinh có thể tiến hành tra cứu điểm thi tại web của các Sở GD&ĐT, các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên nơi thí sinh đã học.

Những mốc thời gian mà thí sinh cần nhớ sau khi biết điểm thi THPT quốc gia 2017

Để không gặp những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra các bạn thí sinh cần nhớ những mốc thời gian dưới đây:

8 – 17/7: Thí sinh có thể nộp đơn phúc khảo kết quả thi THPT.

14/7: Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng điểm chuẩn đầu vào.

Trước 15/7:  Các Trường bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh.

Trước 17/7: Các Sở GD&ĐT các tỉnh bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho các thí sinh.

15 -21/7: là thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng lần cuối.

1/8: Các trường Đại học công bố điểm xét tuyển đợt 1.

7/8: Thí sinh bắt nhập học nếu trúng tuyển.

13/8: Các trường xét tuyển bổ sung nếu thiếu chỉ tiêu.

Theo học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển vô cùng lớn trong những năm gần đây nhưng nguồn nhân lực ngành Dược lại không đáp ứng được nhu cầu đó, việc bổ sung nguồn nhân lực cho ngành này là vấn đề vô cùng bức thiết. Đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học ngành Dược, tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng có học lực giời, xuất sắc để có thể thi đậu vào các trường Đại học Dược hàng đầu trên cả nước, vì vậy việc theo học Cao đẳng Dược trở thành một con đường đi ngắn nhưng mang lại thành công dài cho người theo học.

Với mục đích bù đắp nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Dược cũng như đào tạo ra những cán Dược sĩ có đủ trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả, khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế, sinh viên còn được thực tập tại bệnh viện riêng của nhà trường. Ngoài việc đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Để có thể theo học tại trường sinh viên có thể gửi hồ sơ theo ba hình thức:

• Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website: Đăng ký trực tuyến.
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT).

Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).

Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.

04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh có thể nộp trực tiếp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: