Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Em muốn đăng ký Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì có được không và em cần đáp ứng được điều kiện gì để có thể Xét tuyển vào trường.

Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc chung của rất nhiều các thí sinh muốn đăng ký Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, với câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Có nên đăng ký Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng nhất, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng chứ không hề có giảm đi, chưa bao giờ nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại trở nên khát như bây giờ. Số sinh viên ngành Điều dưỡng được đào tạo ra hàng năm không đủ đáp ứng nhu cầu cả về số lượng cũng như chất lượng của Xã hội.

Ngoài ra, mức điểm chuẩn Xét tuyển ngành Điều dưỡng tuy có cao hơn so với những ngành khác, nhưng lại thấp hơn so với ngành Dược cũng như ngành Y Đa khoa. Có lẽ chính những điều này khiến cho số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển ngành Điều dưỡng luôn ở rất cao.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Năm 2017, ghi nhận mức điểm chuẩn tăng cao kỷ lục của ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, với mức điểm này ngay cả những thí sinh có mức học lực khá giỏi cũng có rất ít khả năng đỗ vào trường mình yêu thích. Chính vì vậy, đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Nhưng một điều khiến thí sinh băn khoăn chính là điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị ngành Điều dưỡng bị thiếu hụt cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh chưa trúng tuyển NV1 vào trường mình yêu thích, điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

• Để có thể Xét tuyển NV2 vào trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Với điều kiện này, thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá có rất nhiều cơ hội theo học ngành nghề mình yêu thích.
  • Ngoài ra, nhà trường cũng có những tiêu chí phụ để Xét tuyển như thí sinh có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, nhà trường tập trung đào tạo ba chuyên ngành chính là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngày hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Để có thể đăng ký Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công
  • chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nhu cầu Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: