Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017 như thế nào?

Nhiều thí sinh ở xa muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng hình thức trực tuyến nhưng chưa biết cách thức đăng ký thế nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chi tiết như sau.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017 như thế nào?

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hiện nay thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Theo chỉ tiêu đào tạo được giao và quy chế tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường.

Các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Để phục vụ tốt nhất cho công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị và các phương tiện hỗ trợ. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, Nhà trường cho phép thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển:

  1. Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về phòng tuyển sinh của Nhà trường. Tại Hà Nội thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  2. Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến một trong hai địa chỉ ở trên.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2017.

Nhằm giúp thí sinh ở xa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 thuận tiện và nhanh chóng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến. Đây là cách thức đăng ký đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng từ năm 2016 với ưu điểm thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt với những bạn ở xa. Cách thức đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên menu. >> Link Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (Thí sinh lưu ý bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).

Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin theo yêu cầu trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút GỬI hoặc SUBMIT, như vậy là đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Thí sinh cần ghi chính xác thông tin, địa chỉ, số điện thoại để tránh thất lạc giấy báo trúng tuyển.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và gửi thông báo thời gian và thủ tục nhập học cho thí sinh. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh để gửi Giấy báo nhập học. Thí sinh khi đi nhập học cần mang bộ bồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu thông tin trong bản đăng ký trực tuyến với hồ sơ gốc của thí sinh.

Thí sinh chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin khi đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017: Hiện tại Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ: