Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 có khó không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 có khó không?

Sắp tới em thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016, em tính mình thi tốt nghiệp xong sẽ xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội.Do học lực của em không được giỏi nên em rất lo lắng không biết năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển có khó lắm không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Văn Hải cũng như những bạn yêu thích và có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2016 như sau:

So với những năm về trước để được trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy là điều không hề dễ dàng chút nào. Thí sinh xét tuyển phải đạt mức điểm sàn mà trường đề ra.

Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 xét tuyển sẽ có lợi cho thí sinh

Thực hiện theo quy chế đổi mới của Bộ GD&ĐT chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT kể từ năm 2016 trở về trước và đạt hạnh kiểm khá trở lên là đủ điều kiện có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy.

Dựa vào tiêu chí xét tuyển mà Bộ GD & ĐT đề ra, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Dược sĩ cao đẳng 2016 lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

– Thời gian xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật: Từ  7h30 – 18h.

– Thời gian xét tuyển đợt 1: Cao đẳng Dược Hà Nội đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với những bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 2015 trở về trước. Chính vì vậy các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ nộp luôn bắt đầu ngay từ hôm nay.

– Thời gian xét tuyển đợt 2: Bắt đầu từ ngày 01/08/2016 áp dụng cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hà Nội là những bạn thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016.

cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

– 01Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

– 02 Bản sao Phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.

– 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy là đối tượng mới tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2016.

– 02 Bản sao Phô tô công chứng học bạ THPT.

– 02 Bản sao giấy khai sinh.

– 02 Phong bì dán tem + 04 ảnh (3×4) (Ảnh chụp mới nhất trong vòng sáu tháng gần đây nhất) ghi rõ đầy đủ họ tên số điện thoại, địa chỉ của người nhận khi cần liên lạc, báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *