Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 thông báo tuyển sinh khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội với thời gian đào tạo ngắn, học cuối tuần.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm, các phương pháp trị liệu bằng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng được ưa chuộng rộng rãi và đã chứng minh được hiệu quả to lớn trong công tác điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Chính vì vậy các cơ sở y tế đang tăng cường tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Theo khảo sát nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế cho thấy đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay còn khan hiếm, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của nhân dân. Chính vì vậy cơ hội việc làm khi học ngành Vật lý trị liệu là rất lớn.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022

Nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của ngành Vật lý trị liệu, nhiều cử nhân đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Hà Nội, thời gian học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Sư phạm, Công nghệ thông tin…)
  • Thí sinh có sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ văn bằng hai là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2022

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ sau đây nộp về trường:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.