Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội được nhiều người quan tâm bởi đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực và hứa hẹn nhiều việc làm hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín?

Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế với chức năng nhiệm vụ chính đó là chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ giai đoạn vào viện cho đến khi điều trị phục hồi. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho con người ngày càng được quan tâm nhiều hơn, chính vì vậy ngành Điều dưỡng càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Theo báo cáo về nguồn nhân lực y tế tại các địa phương, số lượng Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên tại các cơ sở y tế còn khan hiếm, do đó học ngành Điều dưỡng sau hoàn thành khóa học và ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Với tấm bằng chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp bạn đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành y, có thể làm việc tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế, cơ sở y tế công lập từ trung ương tới địa phương, hay làm việc tại các phòng khám tư nhân. Ngoài ra Điều dưỡng viên cũng có thể tham gia công tác tư vấn sức khỏe cho cộng đồng.

Trước nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với thời gian đào tạo ngắn, lịch học thuận tiện vào thứ 7 chủ nhật cho những người bận rộn.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cho học viên. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thuận tiện cho cả những người đã đi làm.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Kinh tế…); có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, các bạn học viên có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.