Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn giảm học phí năm 2024

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và miễn giảm học phí hệ chính quy năm 2024 cho tân sinh viên. Thí sinh quan tâm vui lòng theo dõi nội dung sau đây!

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2024

Cơ hội và tầm nhìn khi học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh nhờ vào cơ hội việc làm phong phú và nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao. Thực tế cho thấy, nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học ở Việt Nam còn hạn chế về số lượng, trong khi nhu cầu tuyển dụng lại ngày càng lớn. Đây chính là lý do ngành học này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Để đáp ứng công tác khám chữa bệnh, hầu hết các cơ sở y tế hiện nay đều có khoa xét nghiệm y học. Thống kê cho thấy trên toàn quốc có hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân khác. Những con số này phản ánh rõ ràng nhu cầu lớn về kỹ thuật viên xét nghiệm y học trong hệ thống y tế. Mỗi cơ sở y tế đều cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thực hiện các xét nghiệm, giúp các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác và hiệu quả.

Giống như ngành Cao đẳng Dược, sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có rất nhiều cơ hội việc làm đa dạng. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm y tế dự phòng, và các cơ sở y tế có hoạt động xét nghiệm. Vai trò của kỹ thuật viên xét nghiệm y học rất quan trọng trong việc hỗ trợ bác sĩ đưa ra các quyết định điều trị chính xác dựa trên kết quả xét nghiệm. Đây là một công việc đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và kiến thức chuyên môn vững vàng, nhưng cũng mang lại sự thỏa mãn nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến cao.

Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng của ngành y học hiện đại, các kỹ thuật xét nghiệm cũng ngày càng tiên tiến và đa dạng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các kỹ thuật viên xét nghiệm y học không chỉ có cơ hội làm việc trong các cơ sở y tế truyền thống mà còn có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học, phát triển các phương pháp xét nghiệm mới hoặc làm việc trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu dược phẩm.

Nhìn chung, học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và ổn định. Với nhu cầu nhân lực ngày càng cao và sự phát triển mạnh mẽ của ngành y tế, sinh viên ngành này không chỉ đảm bảo được việc làm sau khi tốt nghiệp mà còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài và bền vững. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngành học có tiềm năng lớn và mang lại nhiều triển vọng trong tương lai, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2024

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin về việc tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024. Với nhu cầu học tập ngày càng tăng, việc mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Cao đẳng một cách dễ dàng hơn.

• Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt và lý lịch rõ ràng.
  • Thời gian đào tạo kéo dài 03 năm theo đúng quy định của Bộ.
  • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc
  • Học phí tại Hà Nội: 1.040.000/ tháng

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 tại Hà Nội, TP.HCM và Yên Bái như sau:

Thí sinh quan tâm vui lòng đăng ký thông tin trực tuyến qua Link sau:

caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Sau khi đăng ký thành công, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên hệ xác nhận thông tin!

Địa chỉ nộp hồ sơ, đào tạo và VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• CƠ SỞ YÊN BÁI: Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 02166 296 296
  • CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI.  VPTS Số 212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 088 621 22 12
  • VPTS cơ sở thực hành tại: số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. ( Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương ). Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn