Trượt Đại học nếu rút hồ sơ trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Trượt Đại học nếu rút hồ sơ trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Nếu thí sinh rút hồ sơ nhập học nguyện vọng 1 vào Cao đẳng Dược Hà Nội là đồng nghĩa với việc thí sinh từ chối nhập học tại bất kỳ một trường nào khác.

chi-tieu-va-diem-trung-tuyen-dai-hoc-y-duoc

Trượt Đại học nếu rút hồ sơ trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh chỉ được nộp hồ sơ nhập học duy nhất một lần

Xét tuyển Cao đẳng, Đại học đợt 1 đã kết thúc với nhiều vấn đề được đặt ra từ những bất cập trong xét tuyển do số lượng hồ sơ ảo quá lớn cho đến những ưu điểm có được từ đợt xét tuyển này.

Cũng theo quy định, đợt 1 xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016 thí sinh được phép nộp tối đa 2 trường, mỗi trường tối đa 2 nguyện. Và sẽ không được phép rút hồ sơ trong đợt xét tuyển này. Vì vậy, thí sinh cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học.

Thí sinh phải căn cứ vào kết quả học tập của mình, kết quả thi, so sánh với kết quả tuyển sinh năm ngoái của các trường để nộp vào các trường, nhóm trường phù hợp. Sau khi nộp xong, thí sinh chờ kết quả, không phải bận tâm nhiều đến theo dõi số lượng thí sinh nộp vào trường như năm trước. Sau khi báo kết quả xét tuyển, nếu trúng tuyển, nếu quyết định nhập học, thí sinh nộp giấy báo kết quả thi cho trường và chờ ngày nhập học.

Sau khi nhập học thí sinh không được phép rút hồ sơ, hệ thống tự động của phần mềm xét tuyển sẽ chốt danh sách nên không thể thực hiện bất cứ thao tác gì để thay đổi khi thí sinh muốn rút hồ sơ để nộp vào trường Đại học Cao đẳng nào khác.

Vì vậy, thí sinh đã xét tuyển và nhập học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không được rút hồ sơ và nếu rút hồ sơ nghĩa là thí sinh đã từ chối nhập học tại bất bì một trường Cao đẳng, Đại học nào khác.

Thời gian xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển NV2 và nhập học tại Cao đẳng Dược Hà Nội từ ngày 14/08 – 31/08. Trong thời gian này, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường nếu đủ 2 điều kiện sau:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *