Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền công bố chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2017

Năm 2017, Học viện Báo chí và Tuyên truyền công bố 150 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành.

Để đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra thì trường Học viện Báo chí Tuyên truyền vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung và các điều kiện xét tuyển cũng như hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Theo thông tin Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học cập nhật được thì năm nay, các chương trình đại trà tại Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ có mức học phí từ 232.600/tín chỉ đến 244.300/tín chỉ. Riêng chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ được miễn học phí.

Nguyên tắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền phải đảm bảo các nguyên tắc sau:

Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển các nguyện vọng bổ sung đợt 1.

Riêng đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét tuyển trúng tuyển theo các tiêu chí phụ sau:

• Ngành Lịch sử (chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam), ngành Quan hệ công chúng (chuyên ngành Truyền thông marketing) sẽ ưu tiên thí sinh có tổng điểm gốc 3 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia chưa nhân hệ số, chưa cộng điểm ưu tiên, chưa cộng điểm khuyến khích, chưa làm tròn cao hơn.
  • Ngành Chính trị học (chuyên ngành Quản lý hoạt động tư tưởng – văn hóa), ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, ngành Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế và quản lý) ưu tiên những thí sinh có điểm môn Toán cao.
  • Riêng những thí sinh đăng ký xét tuyển vào các chương trình đào tạo có chất lượng cao thì sẽ có mức điểm xét tuyển bằng với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung.

Ngành, chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung:

Bao-chi

bao-chi 2

bao - chi 3

Cơ hội dành cho thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược nhưng học lực bản thân có hạn thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy cố gắng vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia thật tốt, đủ điểm đỗ tốt nghiệp để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược và có cơ hội để trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể liên thông y dược tiếp lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: