Trường đại học Y Hà Nội công bố danh sách tân sinh viên trúng tuyển thẳng

Trường đại học Y Hà Nội công bố danh sách tân sinh viên trúng tuyển thẳng

Trong kỳ tuyển sinh năm 2020, Trường Đại học Y Hà Nội đã có 94 chỉ tiêu dành cho thí sinh thuộc diện tuyển thẳng, xét tuyển thẳng vào các ngành học của trường năm 2020.

Trường đại học Y Hà Nội công bố danh sách tân sinh viên trúng tuyển thẳng

Theo đó, trang tin về tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật về thông tin tuyển sinh năm 2020 của Đại học Y Hà Nội cũng như các trường khác trong nhóm ngành sức khoẻ.

Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng

Nhiều bạn sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm đến thông tin tuyển thẳng của Đại học Y Hà Nội năm học 2020 – 2021. Cụ thể, hôm nay, ngày 21/8 khi các địa phương trên cả nước hoàn thiện chấm thi thì Hiệu trưởng Trường đại học Y Hà Nội vừa ký Quyết định công nhận danh sách các thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy diện tuyển thẳng, xét tuyển thẳng năm 2020.

Trước đó, ngày 20/8, Trường đại học Y Hà Nội thông tin về danh sách gồm 94 thí sinh đã trúng tuyển hệ chính quy diện tuyển thẳng, xét tuyển thẳng vào các ngành học của trường năm học này.

Ngày 27 – 28/8: Thí sinh không đến nhập hcoj sẽ bị huỷ kết quả trúng tuyển

Trang tin kỳ thi THPT Quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin của Trường Đại học Y Hà Nội tuyển thẳng các học sinh đủ điều kiện.  

Nhà trường cho biết, thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng sẽ phải đến làm thủ tục nhập học, nộp bản chính các giấy tờ liên quan trong hai ngày 27 và 28/8. Trong thời gian quy định trên, thí sinh không đến làm thủ tục xác nhận nhập học, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ hủy kết quả trúng tuyển diện tuyển thẳng của thí sinh đó. Chỉ tiêu chưa nhập học diện tuyển thẳng sẽ dành cho đối tượng thí sinh đăng ký xét tuyển. Theo đó, có 57 thí sinh đỗ vào ngành Y khoa, 1 thí sinh vào ngành Răng hàm mặt, 2 thí sinh ngành Y học cổ truyền, 1 thí sinh Y học dự phòng, 14 thí sinh Y khoa phân hiệu Thanh Hóa 6 thí sinh ngành Xét nghiệm Y học, 6 thí sinh ngành Khúc xạ nhãn khoa, 2 thí sinh vào ngành Y tế công cộng và 1 thí sinh ngành Dinh dưỡng.

Được biết, năm 2020, Trường Đại học Y Hà Nội tuyển 1.120 hệ đại học chính quy. Đối tượng tuyển sinh của trường là thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

Trường sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và có tổ hợp 3 bài thi/môn thi: Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển và sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường (nếu có) sau khi Bộ GDĐT công bố ngưỡng chất lượng đầu vào đối với khối ngành sức khỏe Ngoài ra, trường cũng đã chỉ tiêu cho học sinh tuyển thẳng.

Danh sách các thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng vào Trường Đại học Y Hà Nội như sau:

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược nhưng điểm thi THPT Quốc gia không được như mong muốn hoặc chưa đủ để xét tuyển vào Đại học Y Hà Nội thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với chính sách miễn 100% cho sinh viên có học lực tốt, đủ điều kiện mà nhà trường quy định. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn