Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên có chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng?

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên có chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng?

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2016 tuyển sinh tổng số 620 chỉ tiêu căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia. Trường có tuyển sinh hệ Cao đẳng không là vấn đề nhiều bạn quan tâm.

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên có chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng?

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.

Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh trên cả nước, căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia năm 2016. Tiêu chí phụ cho cả 5 ngành học là điểm môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT trở lên được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Chỉ tiêu xét tuyển: Năm 2016, trường tuyển sinh tổng số 620 chỉ tiêu. Chỉ tiêu cụ thể cho từng ngành đào tạo như sau:

chi-tieu-dai-hoc-y-duoc-thai-nguyen

Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (thí sinh tải mẫu phiếu trên website chính thức của trường).

+ 01 phong bì dán sẵn tem (loại 3000 đồng) có ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu thí sinh trúng tuyển).

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 01/8 – 12/8.

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ /thí sinh/hồ sơ.

Lưu ý: Quy chế tuyển sinh năm nay quy định thí sinh không được rút hồ sơ trong các đợt xét tuyển nên thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ. Nếu yêu thích ngành Dược nhưng cảm thấy khả năng của mình không thể đỗ được vào các trường Đại học Y Dược thì thí sinh có thể xem xét nguyện vọng vào các trường Cao đẳng Dược khác có chất lượng tương đối tốt như Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng nghề Dược – Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội (gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) năm 2016 tuyển sinh với tiêu chí xét tuyển đầu vào là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, hoặc nộp phiếu đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi-2016-1

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *