Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017 tuyển sinh với tổng số 1000 chỉ tiêu. Phương án tuyển sinh và chỉ tiêu từng ngành đào tạo của trường năm 2017 như sau.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017.

Năm 2017 Trường Đại học Y Thái Bình tuyển sinh tổng số 1000 chỉ tiêu. Trong đó chỉ tiêu từng ngành cụ thể như sau:

  • Ngành Y đa khoa: 600 chỉ tiêu.
  • Ngành Y học cổ truyền: 60 chỉ tiêu.
  • Ngành Dược học: 120 chỉ tiêu.
  • Y tế công cộng: 60 chỉ tiêu.
  • Ngành Điều dưỡng: 110 chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017.

Năm 2017 Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017.

Điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Đối với những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi tuyển học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Y đa khoa và Điều dưỡng; Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Dược học.

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Cao đẳng Dược Y Hà Nội (Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội) là địa chỉ uy tín trong số các trường cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội với 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, có phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên học tập.

Bên cạnh đó, Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Nhà trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ, cập nhật bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Đặc biệt Nhà trường còn có Bệnh viện riêng, là nơi để sinh viên được thực hành, thực tập, cọ xát với thực tế để có có kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết với các công ty dược phẩm, các phòng khám và các cơ sở Y tế để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được công việc đúng chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo học đi đôi với hành

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế. Điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược có nguyện vọng học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: