Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016?

Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016?

Xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường Cao đẳng Dược nào là băn khoăn của nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học Dược năm 2016.

Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2016?

Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển nguyện vọng 2?

Những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vẫn còn nhiều cơ hội được xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội ở đợt xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2.

Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Ngành Dược là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế các trường đào tạo ngành Dược đòi hỏi phải được đầu tư kỹ lưỡng cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, có phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn để phục vụ cho việc học tập và rèn luyện kỹ năng tay nghề ngành dược của sinh viên.

Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Dược và khả năng hành nghề của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp, Cao đẳng Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội luôn đầu tư trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học lý thuyết khang trang sạch đẹp, các phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh cơ sở vật chất được đầu tư, trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chương trình đào tạo chuẩn được cập nhật bám sát với xu hướng phát triển của ngành Dược.

Có thể nói đây chính là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập, rèn luyện và trau dồi kỹ năng để phát triển trong ngành Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội (tên gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) thông báo xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2016.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2016 (ghi rõ đợt xét tuyển).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Bản Photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: >>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến, hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Phòng 117 – Nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *