Cao đẳng Dược Hà Nội nào ở quận Đống Đa đào tạo tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội nào ở quận Đống Đa đào tạo tốt?

Em muốn học Cao đẳng Dược ở quận Đống Đa Hà Nội cho gần nhà nhưng không biết khu vực Đống Đa có Cao đẳng Dược Hà Nội nào tốt? Mong ban tuyển sinh tư vấn giúp em.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào ở quận Đống đa - Hà Nội đào tạo tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội nào ở quận Đống đa – Hà Nội đào tạo tốt? (Ảnh minh họa)

Ban Tư vấn Tuyển sinh xin được tư vấn thí sinh vấn đề này như sau:

Ngành Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do đó bên cạnh niềm yêu nghề, Dược sĩ cần được đào tạo và tích lũy kiến thức một cách bài bản tại quá trình học tập, tạo nền tảng vững chắc cho công việc sau này. Do đó tìm hiểu địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là thắc mắc chung của không ít thí sinh có ý định lựa chọn lĩnh vực này.

Cao đẳng Dược Hà Nội nào ở quận Đống Đa – Hà Nội đào tạo tốt?

Trên cả nước và tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và có môi trường tốt nhất để học tập, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội chuyên ngành. Hiện nay có nhiều ngôi trường Đào tạo chuyên khoa về Dược học có đầy đủ trang thiết bị vật chất, cơ sở thực hành hiện đại, nhiều chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên ra trường.

Tại khu vực Quận Đống Đa, bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Không chỉ có chương trình đào tạo tài bản, đây còn là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế và Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm riêng giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có được việc làm đúng chuyên ngành tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Những thế mạnh của Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các chuyên ngành đào tạo chính của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm Dược sĩ Cao đẳngCao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có tâm đức nghề nghiệp giỏi để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành vai trò của “người nắm giữ sức khỏe của cộng đồng”.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng những lợi thế như:

 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín.
 • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành dược. Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.
 • Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với sức học của nhiều thí sinh (tiêu chí tốt nghiệp THPT).
 • Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Dược theo quy chế hiện hành.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
 • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa, Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur