Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Em đã tốt nghiệp Đại học ngành Công tác xã hội, tuy nhiên em ra trường 1 năm rồi mà vẫn chưa tìm được việc làm ổn định. Nay em có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 ngành Dược, vậy cho em hỏi tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ạ?

(Nguyễn Thị Hạnh – Đan Phượng – Hà Nội).

cao-dang-duoc-ha-noi-2

Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thực trạng sinh viên tốt nghiệp Đại học sau khi ra trường thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành trái nghề hiện nay khá nhiều, trong khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Cao đẳng ngành Dược lại nhanh chóng có được việc làm với mức lương ổn định. Trước thực trạng đó, nhiều bạn đã lựa chọn đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một cách để tìm lối thoát cho bản thân, vì đây là một ngành có cơ hội việc làm khá lớn trong khi vẫn còn thiếu nhân lực.

Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay, Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ và không đang trong thời gian thi hành án.

Do đó, bạn Hạnh đã tốt nghiệp Đại học ngành Công tác xã hội thì hoàn toàn đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhé. Thời gian học là 2 năm, sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường (thí sinh có thể mua tại địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

cao-dang-duoc-pharmacy

Cao đẳng Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện.

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Đến với Cao đẳng Dược, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, luôn có trách nhiệm trong từng bài giảng. Bên cạnh đó, những buổi thực hành sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc thực tế, những buổi hoạt động ngoại khóa, những buổi tham quan thực tế sẽ bổ sung cho bạn thêm những kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm trước khi ra trường.

Để trở thành sinh viên của trường, các bạn nộp hồ sơ về theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *