Top những trường Đại học có học phí cao nhất tại Việt Nam

Top những trường Đại học có học phí cao nhất tại Việt Nam

Các thí sinh muốn học tại những ngôi trường này phải trả học phí cao gấp nhiều lần so với mặt bằng chung. Dưới đây là 10 trường có học phí cao nhất.

Đại học RMIT

rmit
Học phí vào khoảng 113 tr/ học kỳ. Đây là một con số rất cao so với mặt bằng chung bên ngoài. Mỗi năm sinh viên RMIT học 3 kỳ và đăng ký môn tối đa 4 môn/1 học kỳ.
thể hoàn thành chương trình đại học.

Trường Đại học Anh quốc.

Học phí 1 kỳ tại Đại học Anh Quốc rơi vào khoảng 58tr. Thời gian để hoàn thành khóa học trong thời gian 3 năm. Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng quốc tế xứng đáng với học phí.

Trường Đại học Tân Tạo.

Với chi phí khoảng 47tr/1 kỳ trường Đại học Tân Tao có 2 kỳ chính và có thể đăng ký thêm kỳ hè.

Trường Đại học Việt Đức.

Học phí rơi vào khoảng 35tr/1 kỳ( tùy theo từng ngành) Với học phí mỗi kỳ khoảng 32,2 đến 35,7 triệu đồng (tùy theo học phí từng ngành), Đại học Việt – Đức lọt vào top trường có học phí cao với vị trí thứ 5. Trong đó, các ngành thuộc khối Kỹ thuật có học phí mỗi kỳ là 32,25 triệu đồng; các ngành thuộc khối Kinh tế có học phí cao hơn là 35,75 triệu đồng.

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM có học phí tương đương với Đại học Việt Đức và o khoảng 32tr/1 kỳ

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Trường Quốc tế Sài Gòn có học phí vào khoảng 25tr/1 kỳ nếu giảng dạy bằng tiếng việt. Nếu giảng dạy bằng tiếng Anh rơi vào khoảng 50tr/1 kì

Trường Đại học Quốc tế TP HCM

Chi phí trung bình một học kỳ tại Đại học Quốc tế TP HCM là 21 triệu đồng (mức này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số môn, số tín chỉ sinh viên đăng ký trong một kỳ học). Trong năm học, ngoài 2 học kỳ chính sinh viên có thể đăng ký thêm một kỳ học Summer.

Trường Đại học FPT

Theo công bố mới nhất của Đại học FPT, năm 2016 mức học phí mỗi kỳ học chuyên ngành từ 18,9 đến 25,3 triệu đồng tùy từng ngành. Chương trình học chuyên ngành ở đây kéo dài 9 kỳ, đồng nghĩa với việc sinh viên cần đóng từ 170 triệu đến 227 triệu cho một chương trình đại học.

tuyen-sinh-dai-hoc-fpt-2014

Ở Đại học FPT, sinh viên được tiếp cận với sinh viên, giảng viên người nước ngoài; tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *