Top 5 trường Đại học đào tạo tiếng Anh chuẩn nhất Hà Nội

Tiếng Anh là chìa khóa đưa sinh viên Việt Nam gần thế giới hơn, công nghệ và chạm tay vào thành công bớt khó khăn hơn. Vậy trường ĐH nào đào tạo ngoại ngữ tốt nhất?

Top 5 trường Đại học đào tạo tiếng Anh chuẩn nhất Hà Nội

Nếu bạn đang là sinh viên của các khối A1 và D thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi theo học Đại học chính là chất lượng đào tạo ngoại ngữ. Dưới đây là danh sách 5 trường đại học dạy tiếng Anh tốt nhất Hà Nội mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) danh tiếng

Ngôi trường danh tiếng luôn được xếp vào danh sách các trường Đại học tóp đầu Việt Nam như Đại học Quốc gia cũng được đánh giá có chất lượng đào tạo Ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cập nhật thêm thông tin thì trường này còn là một trung tâm đào tạo những giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn của Việt Nam. Ngoài ra các chương trình liên kết với các trường ngoại ngữ trên thế giới như Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Đức…cũng cho phép bạn có được trình độ ngoại ngữ cực chất khi tham gia học tại trường. Các thí sinh muốn theo học còn phải tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội đạt từ 70/140 điểm, bài thi Ngoại ngữ từ 40/80 điểm mới trúng tuyển.

Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) danh tiếng

Thông tin của trường Đại học Ngoại Ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3754 7269

Website: ulis.vnu.edu.vn

Đại học Hà Nội trình độ ngoại ngữ tốt

Tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ, được thành lập năm 1959,  Đại học Hà Nộ tự hào là cái nôi đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Hàn Quốc, Bungari, Hung-ga-ri, Séc, Ru-ma-ni, Thái, A Rập v.v. Trong đó có 10 chuyên ngành tiếng đào tạo cử nhân ngoại ngữ chuyên nghiệp, 4 chuyên ngành tiếng đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ.

Đại học Hà Nội trình độ ngoại ngữ tốt

Từ năm 2002, nhiều chuyên ngành của nhà trường được áp dụng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh bao gồm: ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quốc tế học, Khoa học máy tính, Tài chính-ngân hàng, Kế toán (giảng dạy bằng tiếng Anh); ngành Khoa học máy tính (giảng dạy bằng tiếng Nhật). Ngoài ra, ĐH Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 30 ĐH ở nước ngoài; có quan hệ hợp tác với 60 tổ chức nước ngoài ở Việt Nam, hoạt động giao lưu với tổ chức nước ngoài để sinh viên có cơ hội giao lưu phát triển tiếng Anh.

Thông tin về Đại học Hà Nội:

Km 9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3854 4338

Website: www.hanu.vn/vn

Đại học FPT đào tạo chất lượng quốc tế

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cập nhật trường thứ 3 đào tạo tiếng Anh tốt nhất Hà Nội chính là Trường Đại học FPT. Đây tự hào là một trường đại học tư thục tại Việt Nam, được thành lập năm 2006 do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn từ doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam. Sinh viên theo học ở đây được đào tạo tiếng anh chuẩn quốc tế với mức học phí cao nhưng hội làm việc toàn cầu lên đến 98% với thu nhập cực tốt. Nếu bạn được học ở môi trường này thì chắc chắn vốn tiếng Anh của bạn sẽ cực tốt.

Đại học FPT đào tạo chất lượng quốc tế

Thông tin về Đại học FPT:

Địa chỉ: Khu GD&ĐT, KCN Cao Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 7300 1866

Website: fg.edu.vn

Đại học RMIT đẳng cấp về chất lượng

Về đẳng cấp thì có thể khẳng định về chất lượng đào tạo phải nhắc đến trường Đại học RMIT. Mặc dù mới thành lập từ 2004, Đại học này đãcó hơn 1,400 sinh viên đang theo học chương trình tiếng Anh cho Đại học, Cao đẳng Thương mại, Cử nhân Thương Mại, Cử nhân Truyền thông, Cử nhân Kinh doanh,…với đầu ra cực tốt. RMIT gây ấn tượng bởi trường chuẩn quốc tế mới mức học phí cao từ khoảng 21.400- 36.500 USD trong 1 năm. Một cựu giảng viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có con gái học Đại học RMIT cho thấy.

Đại học RMIT đẳng cấp về chất lượng

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (+844) 3726 1460

Website: www.rmit.edu.vn/vi

Đại học Ngoại Thương Hà Nội nổi tiểng toàn diện

Không chỉ dầu vào, đầu ra đảm bảo, môi trường lý tưởng, chất lượng đào tạo tốt mà tiếng Anh cũng chính là thế mạnh của Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Ngôi trường chuyên đào tạo về kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đại học Ngoại Thương Hà Nội nổi tiểng toàn diện

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3835 6800

Website: www2.ftu.edu.vn.

Trên đây là 5 trường đại học đào tạo đào tạo tiếng Anh tốt nhất Hà Nội mà các bạn thí sinh của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có thể tham khảo!

Nguồn caodangduochoc.edu.vn