Top 5 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ nhất

Top 5 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ nhất

Ngành Dược sĩ là ngành nghề đòi hỏi cần có sự cẩn thận và tỉ mỉ. Dựa trên những phân tích đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo, những người thuộc các cung hoàng đạo dưới đây hợp với nghề Dược sĩ nhất.

Nghề Dược sĩ có đặc thù là có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó người làm việc trong ngành này cần có những phẩm chất cơ bản như cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, yêu khoa học, thích khám phá. Căn cứ theo những phân tích khoa học về đặc điểm tính cách của từng cung hoàng đạo, thì dưới đây là 5 cung hoàng đạo có tính cách phù hợp làm việc trong ngành Dược nhất.

Top 5 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ nhất

Top 5 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ nhất

Top 1: Kim Ngưu (ngày sinh từ 20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo ưa thích sự ổn định và an toàn. Những người thuộc cung này có tính kiên nhẫn, trung thực và đặc biệt chăm chỉ. Do đó Dược sĩ có thể coi là lựa chọn lý tưởng đối với những cung hoàng đạo này. Có một sự thật thú vị là trong số các sinh viên đang học Cao đẳng Dược Hà Nội, số bạn có ngày sinh rơi vào cung này chiếm đến trên 40%.

Ngoài ra các bạn thuộc cung Kim Ngưu cũng có thể phù hợp với những nghề khác như giáo viên, đầu bếp, kế toán hay luật sư.

Top 2: Song Ngư (ngày sinh từ 19/2-20/3).

Những người thuộc cung Song Ngư là những người đặc biệt nhạy cảm, biết cảm thông và đặc biệt có trực giác rất tốt. Bên cạnh đó, Song Ngư còn là những người có óc sáng tạo, có đam mê và nhiệt huyết. Với một người luôn sống hết mình vì công việc, đặt tâm hồn và trái tim vào công việc như Song Ngư, thì những công việc như một nhà tâm lý học, Điều dưỡng viên hay Dược sĩ thực sự sẽ vô cùng phù hợp.

Cung hoàng đạo nào thích hợp với nghề Dược nhất/

Cung hoàng đạo nào thích hợp với nghề Dược nhất?

Top 3: Xử Nữ (ngày sinh từ 23/8-22/9)

Xử Nữ là những người có tính cầu toàn cao, làm việc gì cũng rất cẩn thận và ngăn nắp. Những người thuộc cung này còn có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng ngôn ngữ và tư duy đặc biệt tốt. Những công việc thích hợp với Xử Nữ là kỹ thuật, dịch thuật, biên tập, đặc biệt Xử Nữ cũng rất thích hợp để làm các công việc trong mảng Y tế như Dược sĩ trong ngành Dược, Điều dưỡng viên, bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm…

Top 4: Cự Giải (ngày sinh từ 22/6-22/7)

Cự Giải nổi tiếng là những con người của gia đình. Họ là những người chu đáo, thích che chở người khác. Công việc phù hợp nhất đối với Cự Giải là bác sĩ, giáo viên, Y tá… Bên cạnh đó, nghề Dược cũng là là một gợi ý không tồi cho các Cự Giải.

Top 5: Thiên Yết (ngày sinh từ 24/10 – 22/11).

Thiên Yết là những người thông minh, tháo vát, đặc biệt có khả năng tập trung rất cao. Họ không ngại đối mặt với những công việc khó khăn và có tính thử thách. Những công việc phù hợp với Thiên Yết là nhà khoa học, giáo viên, bác sĩ phẫu thuật, Dược sĩ.

Trên đây là những cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ. Nếu như bạn muốn học ngành Dược thì nên chọn một môi trường tốt để theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý tốt dành cho bạn. Đây là một môi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chuyên nghiệp, là địa chỉ uy tín để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ và đam mê trở thành thầy thuốc giỏi.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.