Thông báo tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy và miễn giảm học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2024 cùng với chế độ miễn giảm học phí. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT đủ điều kiện xét tuyển năm 2024.

Thông báo tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2024

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo rằng tất cả thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông đều đủ điều kiện xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành: 6720201) năm 2024 mà không cần thêm bất cứ điều kiện gì.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm, học vào giờ hành chính. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị toàn quốc, và có thể liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm, hệ thống phân phối thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc, hoặc tự mở quầy thuốc khi đáp ứng đủ điều kiện quy định trong Luật Dược hiện hành.

Quyền lợi khi học tại Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng: Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập.
  • Giới thiệu việc làm thêm: Nhà trường giới thiệu việc làm thêm để sinh viên có thể tự trang trải chi phí học tập.
  • Cơ hội du học: Có cơ hội học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Liên thông Đại học: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, sinh viên có thể học liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.
  • Thực tập tại các bệnh viện lớn: Sinh viên được thực tập tại các bệnh viện hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.
  • Môi trường học tập hiện đại: Được học trong môi trường Y Dược chuyên sâu, với phòng thực hành thí nghiệm khang trang và phòng học đều có điều hòa.

Chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chương trình miễn học phí năm 2024 cho tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội.

Theo đó, tất cả thí sinh NHẬP HỌC từ ngày 19/02/2024 đến hết ngày 15/19/2024 sẽ được hưởng ưu đãi miễn 100% học phí năm 2024 mà không cần điều kiện kèm theo.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2024

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh trên toàn quốc và đơn giản hóa thủ tục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2024 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm. Sinh viên được đào tạo bài bản để ra trường có thể làm ngay được việc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành.

Với phương thức xét tuyển này, các thí sinh chỉ cần đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành Dược của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2024

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 3 phương thức đơn giản, thuận tiện cho thí sinh ở xa và các khu vực chịu ảnh hưởng của dịch bệnh:

1. Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nghe tư vấn và tham quan mô hình đào tạo của trường.
  2. Chuyển phát nhanh qua bưu điện: Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn của ban tư vấn qua hình thức chuyển phát nhanh.
  3. Đăng ký trực tuyến: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường. Sau khi thí sinh đăng ký, cán bộ tuyển sinh sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể ngồi tại nhà đăng ký trực tuyến mà không mất nhiều thời gian.

Đăng ký xét tuyển Online

Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên hệ và hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất thủ tục nhập học.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại/zaloz: 0886.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0799.821.821.

Nguồn: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2024 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur