Thông báo chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Thông báo chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 dành cho các học viên có nhu cầu.

Thông báo chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin số lượng học viên đăng ký theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Với điều kiện và thủ tục đơn giản, ngày càng nhiều học viên đăng ký ngành học đầy tiềm năng này.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngày càng thu hút nhiều học viên

Hộ sinh là công việc liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em. Chính vì thế, nhu cầu của người dân càng cao thì việc thiếu hụt Hộ sinh càng nhiều. Đó cũng chính là lý do mà các học viên theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng đông. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhà trường đã mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Cụ thể, sau khi hoàn thành khóa học này kéo dài 20 tháng bao gồm cả kiến thức lý thuyết và thực hành thì bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể làm việc ở các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, các phòng khám sản phụ khoa trên cả nước, các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé …

Với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đến với xã hội, đặc biệt là ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo kết hợp giữa kiến thức và thực hành chuyên môn để các bạn có thể tự tin làm theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh rất đơn giản bao gồm các điều kiện sau:

 • Học viên có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ
 • Học viên có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Đại học sư phạm, Đại học Ngoại ngữ…
 • Học viên có đủ trình độ và muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.
 • Học viên có nhân thân lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để hoàn thành được ước mơ của bản thân.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngày càng thu hút nhiều học viên

Hồ sơ xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết đúng theo hướng dẫn bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành khóa học dài 20 tháng vừa lý thuyết và kỹ năng thực hành, bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể thi vào các cơ sở y tế công lập hoặc làm việc ở các bệnh viện tư nhân, các phòng khám hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp…Đây sẽ là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao giá trị nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: