Thời gian khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Thời gian khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tôi đã có bằng Đại học muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022, xin hỏi thời gian khai giảng khi nào, thủ tục đăng ký ra sao?

Thời gian khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Thời gian khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Ngành Dược là một ngành quan trọng trong hệ thống y tế, trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc, khám chữa bệnh và phân phối thuốc. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ làm việc cho các công ty dược và hệ thống phân phối thuốc ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Những điều trên cho thấy cơ hội việc làm cho những người học Cao đẳng Dược là rất lớn, sau khi tốt nghiệp bạn không khó để tìm được công việc phù hợp với chuyên môn và mức thu nhập tốt.

Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Trước những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Dược, nhiều người đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng kiến thức hoặc chuyển đổi nghề nghiệp. Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo khối ngành sức khỏe trong đó có chuyên ngành Dược được đông đảo học viên trên cả nước lựa chọn khi muốn theo học hệ văn bằng 2.

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ tại một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy hệ văn bằng 2 được quy định là 20 tháng, khi tham gia khóa học này, người học được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có ưu điểm là kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết chuyên môn và thực hành kỹ năng để sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm ngay được việc.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 01 năm 2022. Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy các thí sinh có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thời gian xét tuyển: Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Thí sinh đăng ký online tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.