Thi tốt nghiệp THPT 2021: Nội dung đề thi chủ yếu thuộc kiến thức lớp 12

Thi tốt nghiệp THPT 2021: Nội dung đề thi chủ yếu thuộc kiến thức lớp 12

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vẫn sẽ được tổ chức như năm 2021, nội dung thi của các môn chủ yếu thuộc kiến thức lớp 12 trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

Thi tốt nghiệp THPT 2021: Nội dung đề thi chủ yếu thuộc kiến thức lớp 12

Thi tốt nghiệp THPT 2021: Nội dung đề thi chủ yếu thuộc kiến thức lớp 12

Phạm vi nội dung đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết kỳ thi năm nay vẫn sẽ được tổ chức như năm 2020. Nội dung thi của các môn chủ yếu thuộc kiến thức lớp 12 trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

Thí sinh đăng ký dự thi tối thiểu 4 môn thi/bài thi để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông. Kết quả kỳ thi được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cho học sinh, bên cạnh đó các trường đại học, cao đẳng có thể sử dụng kết quả từ kỳ thi này để làm căn cứ tuyển sinh.

Cách thức đăng ký vẫn tương tự như năm 2020, tức là thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng đồng thời cùng một thời điểm. Thí sinh vẫn được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay đã hoàn thiện dự thảo quy chế thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH năm 2021 và sẽ ban hành trong thời gian tới.

Về quy chế ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải quốc tế, để thí sinh nắm rõ quyền lợi của mình, Bộ GD&ĐT sẽ công bố danh sách các kỳ thi và giải thưởng được công nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 như thế nào?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2021 trường tiếp tục tuyển sinh theo quy chế chung của Bộ LĐTB&XH, thí sinh đảm bảo được tiêu chí xét tuyển đầu vào là Tốt nghiệp THPT là được xét tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021

Các ngành đào tạo năm 2021 gồm có:

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển để nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: