Những trường nào tuyển sinh ngành Dược khu vực phía Bắc?

Những trường nào tuyển sinh ngành Dược khu vực phía Bắc?

Trường nào tuyển sinh ngành Dược có mức điểm đầu vào phù hợp, chất lượng đào tạo tốt là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Dược.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin điểm qua một số trường tuyển sinh ngành Dược tại khu vực miền Bắc cho các bạn thí sinh tham khảo.

Những trường nào tuyển sinh ngành Y Dược khu vực phía Bắc?

Trường nào tuyển sinh ngành Dược khu vực phía Bắc?

Các trường tuyển sinh ngành Dược khu vực phía Bắc.

Ngành Dược là ngành học gắn liền với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Chính vì thế rất nhiều trường học trên cả nước đã và đang đào tạo ngành này với nhiều trình độ khác nhau từ Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học. Tại miền Bắc, có thể điểm ra một số trường có tuyển sinh ngành Dược như:

+ Trường Đại học Dược Hà Nội.

+ Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

+ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

+ Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

+ Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

+ Cao đẳng Dược Hà Nội

Hầu như ai cũng mong muốn được theo học tại một trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn trường quyết định đến công việc của bạn sau này nên bạn cần cân nhắc thật kỹ. Để chọn được trường phù hợp và có khả năng trúng tuyển cao nhất, các thí sinh nên căn cứ vào lực học của mình để quyết định nộp hồ sơ xét tuyển.

Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trường đào tạo ngành Dược rồi mới đưa ra quyết định học ngành Dược ở đâu.

Vì sao nên chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Với các bạn thí sinh không đủ tự tin để đỗ vào các trường Đại học thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Đây là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng uy tín trong cả nước.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-nha-thuoc-gpp

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.

Theo học tại đây, bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chương trình học của trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ, cập nhật bám sát với thực tiễn giúp sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cứng, kỹ năng mềm cần thiết để ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra trường còn có những chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn ngân hàng hoặc những suất học bổng dành cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Có thể nói đây là một môi trường rất tốt để các bạn trẻ học tập và theo đuổi đam mê ngành Dược. Nếu bạn có nguyện vọng, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và nộp về Nhà trường theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *