Người Hoa xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có được cộng điểm ưu tiên?

Người Hoa xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có được cộng điểm ưu tiên?

Em là người dân tộc Hoa sống ở TPHCM khu vực 3. Cho em hỏi khi em đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ thì có được cộng điểm ưu tiên đối tượng không? Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển thí sinh ở miền Nam không ạ?

(Lê Minh Thu – TPHCM).

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.

Trả lời.

Chào Minh Thu, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin trả lời thắc mắc của Minh Thu như sau:

Dân tộc Hoa có được cộng điểm ưu tiên đối tượng khi xét tuyển ĐH – CĐ?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT, dân tộc Hoa được xếp vào danh sách các dân tộc thiểu số và được hưởng ưu tiên về đối tượng khi đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ. Tuy nhiên mức điểm ưu tiên là bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào địa bàn sinh sống của thí sinh.

Nếu công dân Việt Nam là người dân tộc thiểu số, có hộ khẩu thường trú trong thời gian học THPT hoặc trung cấp trên 18 tháng tại KV1 thì sẽ được hưởng ưu tiên theo đối tượng 01 (được cộng 2 điểm), còn các thí sinh người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú ở những khu vực còn lại sẽ được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng 06 (được cộng 1 điểm).

Do đó, để được cộng điểm ưu tiên đối tượng khi xét tuyển ĐH – CĐ, bạn cần có giấy khai sinh chứng minh là công dân Việt Nam người dân tộc Hoa và căn cứ vào hộ khẩu thường trú của mình để biết mình được cộng bao nhiêu điểm nhé.

Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển thí sinh ở miền Nam?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, địa bàn sinh sống. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội, cơ sở đào tạo tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng. Hàng năm trường đều thu hút một lượng đông đảo các bạn học sinh nộp hồ sơ vào học, hầu hết các sinh viên sau khi ra trường đều có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề cao. Đây cũng là lý do khiến trường luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh và phụ huynh học sinh khi chọn trường cho con theo học.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, bạn có thể đăng ký theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, hoặc gửi phiếu đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến cho Nhà trường, hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *