Nâng cao trình độ từ trung cấp Dược lên cao đẳng Dược sau 15 tháng

Năm 2024, học nâng cao trình độ từ trung cấp Dược lên cao đẳng Dược trong 15 tháng giúp bạn cập nhật kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng thực hành và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Chương trình học linh hoạt, giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Nâng cao trình độ từ trung cấp Dược lên cao đẳng Dược sau 15 tháng

Dược sĩ Trung cấp và dược sĩ Cao đẳng Dược khác gì nhau?

Dược sĩ trung cấp và dược sĩ cao đẳng có sự khác biệt chính về trình độ đào tạo và phạm vi công việc. Dược sĩ trung cấp thường được đào tạo trong 2-3 năm, tập trung vào các kỹ năng cơ bản và thực hành tại các hiệu thuốc và cơ sở y tế. Trong khi đó, dược sĩ cao đẳng được đào tạo trong 3-4 năm, với chương trình học sâu hơn về kiến thức lý thuyết, kỹ năng nghiên cứu và quản lý, cho phép họ đảm nhiệm các vị trí cao hơn và chuyên môn hơn trong ngành dược.

Lợi thế và sự khác biệt nào khi học nâng cao trình độ lên Cao đẳng Dược

Học nâng cao trình độ lên Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi thế và sự khác biệt quan trọng:

1. Kiến thức chuyên sâu: Chương trình Cao đẳng cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn về dược lý, hóa dược, và quản lý dược.
  2. Kỹ năng thực hành nâng cao: Học viên được đào tạo thêm về kỹ năng thực hành, nghiên cứu và phân tích, giúp họ xử lý công việc phức tạp hơn.
  3. Cơ hội nghề nghiệp: Bằng Cao đẳng mở rộng cơ hội việc làm, cho phép đảm nhiệm các vị trí cao hơn trong ngành dược, như quản lý nhà thuốc hoặc làm việc trong các cơ sở y tế lớn.
  4. Thăng tiến nghề nghiệp: Tăng khả năng thăng tiến trong công việc và nâng cao thu nhập.
  5. Tiếp cận công nghệ mới: Được học và tiếp cận với các công nghệ và phương pháp mới nhất trong ngành dược.
  6. Mạng lưới chuyên nghiệp: Xây dựng mối quan hệ với giảng viên và đồng nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Xác định địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2024

Đầu tiên, thí sinh cần xác định địa chỉ uy tín để theo học liên thông Cao đẳng Dược. Một ngôi trường uy tín hội tụ đủ các yếu tố như môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất đầy đủ với phòng thực hành thí nghiệm, và đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, đáp ứng được các yếu tố trên. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc, đủ điều kiện làm việc tại các công ty dược, nhà thuốc, mở quầy thuốc khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hiện hành, và nhiều cơ hội việc làm khác trong ngành Dược.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược dành cho người có bằng tốt nghiệp trung cấp dược và bằng THPT/BTVH.

Thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược và công nhận cử nhân thực hành theo đúng quy định mới nhất của Bộ. Sinh viên khi theo học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo trực tiếp, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và giảng dạy cũng như giá trị của tấm bằng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp. Theo đó, lớp sẽ mở trực tiếp vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thông tư 03/2023/TT-BYT về việc hướng dẫn vị trí việc làm, định mức số lượng người làm việc, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp trong đơn vị sự nghiệp y tế công lập có nhấn mạnh: Việc sửa đổi, bổ sung một số quy định về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế là cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Các tiêu chuẩn mới sẽ tập trung vào việc nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành và đạo đức nghề nghiệp của viên chức. Bên cạnh đó, các quy định cũng sẽ điều chỉnh về điều kiện tuyển dụng, bổ nhiệm và thăng hạng chức danh nghề nghiệp, đảm bảo công bằng và minh bạch trong quá trình quản lý nhân sự ngành y tế. Việc này sẽ góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Vì vậy trước ngày 1/1/2025, cần chuẩn hóa bằng cấp tối thiểu của nhân viên Y tế là bằng Cao đẳng.

Thí sinh nhanh chóng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo link đăng ký sau:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại/zaloz: 0886.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0799.821.821.

Nguồn: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2024 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur