Nam bệnh nhân 26 tuổi nhập viện vì tự sướng bằng dương vật giả dài 18 cm

Nam bệnh nhân 26 tuổi đã nhập viện cấp cứu vì bị dị vật dài 18 cm kẹt trong trực tràng. Trước đó anh ta đã dùng dương vật giả nhét vào hậu môn để tự sướng.

Nam bệnh nhân 26 tuổi nhập viện vì tự sướng bằng dương vật giả dài 18 cm

Sự việc xảy ra tại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO, Đồng Nai vào ngày 17/12 vừa qua. Bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân mắc trường hợp trên nên đến cơ sở y tế lấy ra để tránh các tổn thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Sốc: Dương vật giả kẹt trong trực tràng chàng trai 26 tuổi ở Đồng Nai

Trang tin y tế mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa mới cập nhật thông tin hi hữu từ một bệnh viện ở Đồng Nai. Cụ thể, nam bệnh nhân 26 tuổi ở Đồng Nai đã được bác sĩ phẫu thuật và gắp dương vật giả dài 18 cm khỏi trực tràng. Đó là Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Vào ngày 17/12 trong tình trạng đau tức hậu môn, bệnh nhân này đã đến nhờ bác sĩ can thiệp lấy dị vật. Kết quả X-quang và nội soi phát hiện một dị vật chui sâu vào trực tràng của bệnh nhân khoảng 10 cm. Trường hợp này rất khó lấy ra.

Cũng theo thông tin của một giảng viên dạy lớp Liên thông Cao đẳng Dược thì sau khi được bác sĩ can thiệp thì bệnh nhân này đã may mắn lấy được dị vật ra ngoài thành công. Rất may dị vật có bề mặt trơn nhẵn nên không gây ra những tổn thương bên trong lòng ruột bệnh nhân.

Sốc: Dương vật giả kẹt trong trực tràng chàng trai 26 tuổi ở Đồng Nai

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng lấy đồ chơi tình dục ra khỏi cơ thể bệnh nhân

Với trường hợp, dị vật vào sâu trực tràng, các bác sĩ tại đây đã tiến hành hội chẩn đưa ra phương án phẫu thuật hở, mở bụng, rạch đại tràng để lấy dị vật và làm hậu môn nhân tạo. Sau 3 tháng nữa sẽ đóng hậu môn nhân tạo cho người bệnh. Tuy nhiê, phương pháp này có thể gây tổn thương đến sức khỏe sau này. Vì thế, sau đó để giảm tối đa những tổn thương cho bệnh nhân, các bác sĩ quyết định thực hiện phương án thứ hai là dùng dụng cụ lấy dị vật qua đường hậu môn mà không cần phẫu thuật. May mắn, sau khi nong hậu môn nam bệnh nhân thấy được đuôi của đồ chơi tình dục, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng gắp ra thành công mà không bị tổn thương vùng ruột. Sau khi gắp dương vật giả dài 18 cm ra khỏi cơ thể, hiện sức khỏe bệnh nhân hồi phục, có thể đi lại, cử động bình thường.

Được biết, trước đó, người này đã dùng dương vật giả nhét vào hậu môn để tự sướng. Khi bị mắc kẹt, anh ta tìm cách lấy ra nhưng không thành công, thậm chí khiến dị vật tụt sâu vào trực tràng của mình và phải đến bệnh viện can thiệp. Bác sĩ khuyến cáo khi xảy ra các sự cố như trên, bệnh nhân không nên tự xử lý, tránh gây các tổn thương lớn hơn đến các bộ phận khác. Tốt nhất bạn nên tới các cơ sở y tế, bệnh viện để được bác sĩ hỗ trợ kịp thời và lấy dị vật ra an toàn.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn